Top 10 công ty sản xuất dược phẩm tốt nhất tại Việt Nam

Thị trường ngành dược ngày cành cạnh tranh gay gắt. Các công ty sản xuất đang cạnh tranh nâng cao chất lượng để chiếm được niềm tin của khách hàng và giành được thị phần lớn hơn. Hãy cùng điểm qua 10 công ty sản xuất dược phẩm tốt nhất tại Việt Nam nhé.

Công ty sản xuất dược phẩm cần đạt tiêu chuẩn GMP

Công ty sản xuất dược cần đạt tiêu chuẩn GMP

Theo quy định của Bộ Y tế, mọi cơ sở sản xuất dược đều phải đạt tiêu chuẩn GMP. Đây là tiêu chuẩn giúp nhà máy có thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm. Nó giúp nhà máy kiểm soát không có các mối nguy hại tiếp cận vào quá trình sản xuất dược phẩm. Đồng thời duy trì chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất. Giúp sản phầm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Tiêu chuẩn GMP sẽ kiểm soát các yếu tố như thiết kế, xây lắp nhà xưởng; điều kiện phục vụ, chuẩn bị chế biến đến quá trình chế biến; bao gói, bản quản; dụng cụ chế biến, thiết bị và cả con người trong quá trình sản xuất dược phẩm

>> Ngành dược Việt Nam hiện nay

Top 10 công ty sản xuất dược phẩm tốt nhất Việt Nam

Top 10 công ty sản xuất dược phẩm tốt nhất Việt Nam

Công ty cổ phần dược Hậu Giang

Công ty cổ phần dược Hậu Giang nhiều năm liền đứng trong top 10 công ty sản xuất dược phẩm tốt nhất Việt Nam. Dược Hậu Giang chuyên sản xuất các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Dược Hậu Giang không ngừng nỗ lực phát huy những lợi thế của mình như sản phẩm chất lượng, năng lực sản xuất, nhân sự chuyên môn cao, hệ thống phân phối sâu rộng và kinh doanh hiệu quả. Bên cạnh đó còn được sự trợ giúp từ cổ đông chiến lược Taisho tiếp thêm sức mạnh về kỹ thuật sản xuất. Từ đó làm chủ công nghệ và tạo ra các sản phẩm chất lượng để phục vụ thị trường.

Công ty có trụ sở tại phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Công ty cổ phần Traphaco

Công ty cổ phần Traphaco

Công ty cổ phần Traphaco đã có hơn 40 năm hình thành và phát triển. Tiền thân của công ty là Tổ sản xuất thuốc thuộc Ty y tế Đường Sắt thành lập vào năm 1972. Traphaco được người tiêu dùng đánh giá cao và đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý của ngành dược.

Traphaco hoạt động theo mô hình liên kết dọc. Chuyên sản xuất, phân phối và tiếp thị đông dược. Công ty sở hữu hai nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP–WHO và 20 chi nhánh phân phối trên toàn quốc.

Công ty có trụ sở chính tại 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Công ty TNHH Sanofi – Aventis Việt Nam

Công ty TNHH Sanofi – Aventis Việt Nam là công ty dẫn đầu về sản xuất các danh mục dược phẩm kê đơn, không kê đơn và vaccine.

Nhà máy sản xuất của công ty đạt các tiêu chuẩn GMP WHO, GLP, GDP,…

Công ty CP Dược phẩm ImexPharm

Công ty CP Dược phẩm ImexPharm

Công ty cổ phần dược phẩm ImexPharm có tiền thân là Công ty dược cấp II. Công ty được thành lập vào năm 1977. Sau nhiều năm phát triển, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Công ty có trụ sở chính tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Công ty cổ phần Dược, trang thiết bị Bình Định

Công ty cổ phần Dược – trang thiết bị Y tế Bình Định đã có hơn 40 năm phát triển. Trong thời đại công nghệ 4.0, Bidiphar đã có những đổi mới toàn diện để tạo bắt nhịp với thời đại giúp phát triển bền vững hơn.

Hiện tại Bidiphar đang sở hữu gần 400 sản phẩm khác nhau chia thành 19 nhóm điều trị.

Công ty có trụ sở tại Thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định.

Công ty CP xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO được thành lập vào năm 1989. Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu thuốc, thực phẩm chức năng, nguyên liệu, thức uống dược liệu, các loại hóa chất xét nghiệm,…

Các sản phẩm của công ty DOMESCO được xuất khẩu đến 12 nước thuộc châu Á, châu Mỹ La Tinh và châu Phi.

Công ty có trụ sở tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Công ty cổ phần Dược phẩm OPC

Công ty cổ phần Dược phẩm OPC

OPC là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm có nguồn gốc từ dược liệu. Công ty hoạt động với giá trị cốt lõi “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả” và sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Công ty có trụ sở tại quận 6, thành phố Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây

Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây đã thành lập được hơn 50 năm. Trong 10 năm gần đây, công ty luôn có tốc độ tăng trưởng cao.

Công ty có trụ sở tại Hà Đông, Hà Nội

Công ty cổ phần Dược phẩm dược liệu Pharmedic

Công ty cổ phần Dược phẩm dược liệu Pharmedic có tiền thân là công ty xuất nhập khẩu trực dụng y tế Pharimex.

Công ty đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu dược phẩm, thuốc tẩy trùng và sát khuẩn, khoáng chất và vitamin, thuốc dùng ngoài, thuốc kháng sinh.

Công ty có trụ sở tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần Dược phẩm SAVI

Công ty cổ phần Dược phẩm SAVI được thành lập vào năm 2005. Công ty đạt các tiêu chuẩn như GMP Nhật Bản, GMP EU, GMP PIC/S, đây là những tiêu chuẩn cao trong ngành sản xuất dược phẩm.

Công ty có trụ sở tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là danh sách 10 công ty sản xuất dược phẩm uy tín tại Việt Nam mà duocvuong.vn tổng hợp. Mong rằng các công ty dược sẽ ngày càng chú trọng đầu tư vào chất lượng hơn nữa để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *