Con ốm đau liên miên, sức đề kháng kém, uống BiBi Thymo DV có thực sự tốt như lời đồn?

Hiện nay, rất nhiều bà mẹ đang phải đau đầu vì tình trạng con trẻ sức đề kháng kém, ốm đau liên miên. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến trẻ sút cân, còi cọc, chậm lớn. Điển hình như câu chuyện của chị Hiền đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh dưới đây:

Nhà mình có một bé hơn 2 tuổi và một bạn lớn học lớp 3. Do sức đề kháng kém nên 2 bé nhà mình rất dễ bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp mỗi khi thay đổi thời tiết. Nhìn thấy con còi cọc lại hay đau ốm mình cảm thấy stress thực sự. Có lần con ốm triền miên, cứ 3 ngày khỏe thì 7 ngày ốm, mình chán nản tâm sự với mấy chị đồng nghiệp, mấy chị khuyên dùng thuốc nọ thuốc kia, tẩm bổ các thứ mình cũng làm theo và cho con thử đủ cả nhưng không có gì tiến triển. Con vẫn ốm yếu, còi cọc, lười ăn còn mình thì stress thực sự. Nhất là mỗi lần về quê, thấy con bị đem ra so sánh, rồi chê nhỏ, chê gầy, lúc đó có người mẹ nào mà không thấy chạnh lòng.

Con om sot lien mien khien ban dau dau 1

Con ốm sốt liên miên, còi cọc, chậm lớn khiên mẹ đau đầu

Mình quyết tâm đi lùng sục trên khắp các diễn đàn dành cho bà mẹ có con nhỏ để học hỏi kinh nghiệm, tìm ra giải pháp cải thiện tình trạng này của các con. Một lần, khi đang lang thang trên mạng, mình đọc được một bài chia sẻ về trải nghiệm sau khi dùng sản phẩm tăng đề kháng BiBi Thymo DV của một bạn trên group dành cho hội bỉm sữa. Lướt qua một loạt các bình luận bên dưới thì thấy đa phần là các mẹ có phản hồi tốt về loại tăng đề kháng này. Mình quyết định sẽ mua cho con uống thử vì “có bệnh thì vái tứ phương” mà, phải thử thì mới biết đâu là giải pháp tốt nhất cho hai bạn bé nhà mình.

 

Vậy là hôm sau, trên đường đi làm về, mình ghé qua hiệu thuốc mua ngay hai hộp BiBi Thymo DV cho mỗi bạn một hộp. Vốn tính cẩn thận nên mình cũng không quên thăm dò chủ hiệu thuốc về hiệu quả của sản phẩm này, thì chị ấy nói rằng các khách hàng đã mua sản phẩm này đa phần đều phản hồi tốt, nhiều người mua để bổ sung cho con uống thường xuyên, và rằng đây là một trong những sản phẩm “hot” của quầy. Nói đến đây thì mình bắt đầu cảm thấy có hy vọng, biết đâu hai bé nhà mình sẽ hợp và được tình trạng được cải thiện. 

Theo hướng dẫn của chủ hiệu thuốc, tối đó về nhà mình cho bé uống ngay 1 ống sau khi ăn cơm 1 tiếng. Khi mình mở hộp ra, bên trong hộp có tất cả 20 ống nước có vỏ màu cam, đi kèm là tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, trên giấy hướng dẫn còn có in màu giấy công bố do Cục An Toàn Thực Phẩm cấp khiến mình cảm thấy rất yên tâm khi cho các con uống. Vậy mà 2 cu cậu lại thích, giơ tay thi nhau làm biểu tượng nút “like” rồi tấm tắc khen vì ngọt, dễ uống khiến cả nhà cười lăn. Những ngày sau đó, mình tiếp tục cho hai bạn uống theo chỉ dẫn: Bạn nhỏ 2 tuổi rưỡi uống 10ml/1 lần, vì bạn đi học cả ngày nên mình cho bạn uống 1 lần/ngày (theo hướng dẫn là 1-2 lần/ngày). Còn bạn lớn 8 tuổi uống 10ml/lần và mỗi ngày mình cho bạn uống 2 lần/1 ngày.

Đây là thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng, không phải là thuốc điều trị triệu chứng nên mình hiểu rằng sẽ rất khó để đo lường được hiệu quả ngay lập tức. Tuy nhiên, mình cho các con uống BiBi Thymo được khoảng một tháng thì trong một tháng đó bạn bé nhà mình trộm vía không thấy ho hắng hay ốm đau gì, hơn nữa cả hai bạn cảm giác ăn ngon miệng hơn. Không biết có phải là nhờ tác dụng của Bibi Thymo hay không nhưng ít ra điều đó khiến mình cảm thấy đỡ nặng nề hơn và mình vẫn tiếp tục cho các con sử dụng sản phẩm này mỗi ngày.

Bibi thymo dv co tot khong anh2

Sản phẩm BiBi Thymo DV của Công ty CPTM Dược Vương giúp trẻ tăng sức đề kháng

Đọc trên tờ hướng dẫn thì sản phẩm này có thể dùng cho cả người lớn, phụ nữ có thai và mẹ cho con bú, nhưng vợ chồng mình sức khỏe vốn rất tốt nên nghĩ cũng không cần thiết mà chỉ dành cho các con. Nhưng sự chủ quan đó đã sớm phải trả giá, chỉ 2 tháng sau đó, cả nhà mình cùng bị Covid-19 sau khi đi dự đám cưới. Hai vợ chồng mình vốn rất tự tin về sức khỏe khi bị Covid thì cả người mất hết sức lực, các triệu chứng tuy không quá nặng đến mức phải nhập viện nhưng cũng đủ khiến chồng mình nằm bẹp một chỗ, mình thì còn con cái, cơm nước nên dù rất mệt vẫn cố dậy.

Trong khi đó hai bé nhà mình chỉ bị sốt một ngày, có ho một chút, hôm sau hết sốt là lại chơi bình thường, còn 2 bố mẹ thì vẫn ê ẩm. Đến lúc này thì mình đã có thể kiểm chứng được hiệu quả của BiBi Thymo một cách rõ rệt và cũng ý thức được ngay cả người lớn cũng cần bảo vệ sức khỏe thật tốt, nhất là sau khi trải qua đại dịch Covid-19.

BiBi Thymo là một trong những sản phẩm nổi bật của Công ty CPTM Dược Vương, được biết đến là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, giúp làm giảm các biểu hiện của viêm đường hô hấp do sức đề kháng kém. Được chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên nên sản phẩm này có thể dùng cho hầu hết các đối tượng thuộc mọi lứa tuổi, kể cả phụ nữ có thai và cho con bú. Cũng chính vì lý do đó mà sản phẩm BiBi Thymo DV của Công ty CPTM Dược Vương trở thành lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *