Top 4 chuỗi nhà thuốc uy tín tại Việt Nam

Sự xuất hiện của các chuỗi nhà thuốc tại Việt Nam giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn và an tâm hơn trong quá trình mua sắm. Trong khi các cơ sở kinh doanh thuốc nhỏ lẽ đã phải thu hẹp quy mô vì dịch bệnh thì các chuỗi hệ thống nhà vẫn tiếp tục phát triển với hàng ngàn sản phẩm đa dạng. Hãy cùng Dược Vương tìm hiểu chi tiết về các chuỗi hệ thống nhà thuốc uy tín hiện nay.

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity

>> Kinh nghiệm kinh doanh nhà thuốc tây hiệu quả

Hiện tại Pharmacity đang là chuỗi nhà thuốc lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Hệ thống này được thành lập từ năm 2011 nhưng cho tới khoảng đầu năm 2019 thì Pharmacity mới thực sự phát triển mạnh mẽ và vươn lên dẫn đầu.

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity hiện đang có khoảng 1.100 nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP với đội ngũ 3.500 dược sĩ được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Pharmacity được sáng lập với mong muốn mang tới cho người dân các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, các sản chăm sóc sức khỏe, các trang thiết bị y tế hiện đại và đa dạng với mức giá rất hợp lý. Bên cạnh đó, Pharmacity còn cung cấp thêm các loại thuốc kê đơn cho các bệnh nhân khi có đơn thuốc của bác sĩ.

Các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho Pharmacity cung cấp và phân phối đều là sản phẩm chính hãng. Giá bán, thông tin của tất cả các sản phẩm đều được cập nhật trên website của chuỗi nhà thuốc để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo.

Với mạng lưới dày đặc và sản phẩm chất lượng cùng giá thành tốt, chuỗi nhà thuốc Pharmacity xứng đáng là hệ thống nhà thuốc lớn nhất tại Việt Nam.

Chuỗi nhà thuốc An Khang

 Chuỗi nhà thuốc An Khang

Chuỗi nhà thuốc An Khang

>> Điều kiện và kinh nghiệm mở nhà thuốc bạn cần biết

Hệ thống nhà thuốc An Khang là một trong những hệ thống nhà thuốc lớn, uy tín tại Việt Nam. Hệ thống này là thành viên của Tập đoàn Thế Giới Di Động (MWG) - Đơn vị này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ.

Vào năm 2017, xuất phát điểm chỉ với 14 nhà thuốc nhưng cho tới thời điểm hiện tại, chuỗi nhà thuốc An Khang đã có hơn 600 nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP trên khắp toàn quốc. Giá trị cốt lõi của hệ thống nhà thuốc An Khang là mang tới cho người dân đầy đủ các loại thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với giá thành hợp lý, nguồn gốc rõ ràng.

Các sản phẩm tại chuỗi nhà thuốc An Khang vô cùng đa dạng về các sản phẩm bao gồm dược phẩm, dược mỹ phẩm, trang thiết bị y tế, các loại thực phẩm chức năng, các sản phẩm tiêu dùng… Tất cả các sản phẩm đều đã được kiểm định về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Nhà thuốc An Khang đặc biệt quan tâm tới chất lượng đội ngũ dược sĩ. Bên cạnh về vấn đề năng lực, dược sĩ làm việc tại chuỗi nhà thuốc An Khang còn được đào tạo về kỹ năng bán hàng, tư vấn, kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh. Sự chỉnh chu trong khâu đào tạo cũng là yếu tố quan trọng giúp hệ thống nhà thuốc An Khang chiếm trọn được cảm tình và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

Nhà thuốc Long Châu

Chuỗi nhà thuốc Long Châu

Chuỗi nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc về các chuỗi nhà thuốc tại Việt Nam hiện nay. Pharmacity, Long Châu, An Khang vốn là 3 chuỗi nhà thuốc lớn với hàng trăm nhà thuốc trên khắp các tỉnh thành.

Nhà thuốc Long Châu thành lập vào năm 2007 và chính thức trực thuộc tập đoàn FPT vào năm 2017. Lúc này Long Châu chỉ mới có 8 cửa hàng tại TPHCM. Tuy nhiên sau 5 năm hoạt động, các chuỗi nhà thuốc tại TP.HCM đã lên tới 400 và phủ rộng khắp toàn quốc.

Trong năm 2021, Long Châu đã mở thêm 200 cơ sở trong năm 2021 và tiếp tục thêm 100 nhà thuốc trong 3 tháng đầu năm 2022.

Với tốc độ phát triển chóng mắt, chuỗi nhà thuốc Long Châu xứng đáng có tên trong danh sách các hệ thống nhà thuốc lớn ở Việt Nam. Các sản phẩm do Long Châu phân phối vô cùng đa dạng từ dược phẩm cho tới mỹ phẩm, các sản phẩm tiêu dùng hay thực phẩm chức năng.

Đến với nhà thuốc Long Châu, Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe và biết cách sử dụng thuốc để đảm bảo hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ dược sĩ được đào tạo bài bản, cam kết tư vấn đúng, nhiệt tình và tận tâm nhất với khách hàng.

Hệ thống Phano Pharmacy

Hệ thống Phano Pharmacy

Hệ thống Phano Pharmacy

Bên cạnh 3 ông lớn An Khang, Long Châu, Pharmacy thì Phano Pharmacy cũng được đánh giá là hệ thống lớn tại Việt Nam hiện nay. Hệ thống này được thành lập vào năm 2007 và đã có gần 15 năm trên thị trường.

Hiện nay chuỗi nhà thuốc này đang sở hữu 60 nhà thuốc đạt tiêu chuẩn trên khắp 63 tỉnh thành. Các sản phẩm của Phano Pharmacy đều rất đa dạng, tất cả đều được cam kết nguồn gốc rõ ràng, giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trên đây là một số chuỗi nhà thuốc uy tín tại Việt Nam mà Dược Vương muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về từng hệ thống nhà thuốc lớn, từ đó an tâm hơn khi mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *