Hapulico - Chợ thuốc sỉ lớn nhất miền Bắc

Chợ thuốc sỉ với các nguồn hàng chất lượng, mức giá hợp lý luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chủ quầy thuốc, nhà thuốc hay phòng khám. Bài viết dưới đây Dược Vương sẽ chia sẻ tới bạn đọc thông tin chi tiết cũng như kinh nghiệm chọn mua thuốc tại chợ thuốc sỉ Hapu.

Địa chỉ chợ sỉ thuốc Tây Hapulico ở đâu?

Chợ thuốc sỉ Hapulico

Chợ thuốc sỉ Hapulico

Chợ sỉ thuốc Hà Nội Hapulico nằm tại vị trí đắc địa của khu vực quận Thanh Xuân, cụ thể: số 1 Nguyễn Huy Tưởng. Đây là nơi giao thoa giữa 2 con phố sầm uất Nguyễn Huy Tưởng và Vũ Trọng Phụng, cũng là trung tâm của khu vực Trung Hòa, Nhân Chính. 

Từ vị trí của chợ thuốc sỉ này sẽ thông ra được các con đường lớn ở Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, giao thông vô cùng thuận lợi cho các hoạt động buôn bán hay vận chuyển thuốc đi nơi khác. Hapulico cũng là chợ thuốc sỉ toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Cùng với đó, nếu bạn là khách hàng nhỏ lẻ, di chuyển bằng các phương tiện xe máy, ngay trong chợ cũng có bãi gửi xe vô cùng tiện lợi.Còn nếu bạn di chuyển bằng ô tô hay xe tải, đừng lo lắng vì ngay mặt sau của chợ bán sỉ thuốc tây ở Hà Nội này cũng bố trí sẵn bãi đỗ xe lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân phối thuốc khắp khu vực mọi miền Tổ Quốc.

Sự thuận tiện không chỉ dừng lại ở đó, nếu những kiện hàng muốn di chuyển ra khỏi nội thành Hà Nội nhưng lại không có xe hỗ trợ vận chuyển tới tận nơi thì ngay tại 51 Vũ Trọng Phụng chính là Bưu điện Việt Nam VNPT. Hoặc ở gần đó cũng có Viettel Post, đều là những yếu tố thuận lợi giúp việc vận chuyển thuốc được dễ dàng hơn.

Cấu trúc quầy thuốc chợ sỉ Hapulico

Cấu trúc tại chợ thuốc Hapulico

Cấu trúc tại chợ thuốc Hapulico

Chợ thuốc sỉ Hapulico được thiết kế với cấu trúc 5 tầng, giữa các tầng vừa có hệ thống thang cuốn, thang máy và thang chở hàng hoạt động 24/7, đảm bảo có thể phục vụ nhu cầu mua sắm cũng như vận chuyển hàng hóa của mọi khách hàng.

Mỗi tầng của chợ thuốc sỉ này đều là các quầy thuốc được xếp sát nhau với đa dạng các sản phẩm từ các loại thuốc tới các sản phẩm thực phẩm chức năng, từ các trang thiết bị y tế cho tới các loại dược mỹ phẩm, từ hàng nội địa cho tới hàng nhập khẩu, từ các loại thuốc biệt dược cho tới thuốc generic… Nếu trước đây, các quầy thuốc trong chợ sỉ thuốc Hapulico chỉ phân phối chuyên biệt một số loại mặt hàng nhất định thì gần đây, hầu như các quầy thuốc đều phân phối những sản phẩm giống nhau.

Chợ thuốc sỉ Hapulico có xấp xỉ khoảng 200 quầy thuốc, có thể dễ gây hoang mang và choáng ngợp cho những khách mua hàng lần đầu tới nơi đây.

Giá thuốc chợ sỉ Hapulico

Giá thuốc tại chợ thuốc sỉ Hapulico có lẽ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo thực tế, giá thuốc được đánh giá là không ổn định, có sự biến đổi liên tục theo từng giờ, từng ngày và có xu hướng chênh lệch đáng kể giữa các quầy thuốc. Đây cũng là một nhược điểm khá lớn của chợ thuốc đối với khách hàng. 

Giá thuốc nhìn chung tại chợ thuốc si rất rẻ và rẻ hơn nhiều so với khi bạn mua hàng trực tiếp tại các nhà thuốc bên ngoài. Tuy nhiên khi có sự biến động về nguồn cung, thuốc hết hạn visa hoặc khan hiếm thì giá thuốc có thể đội lên rất cao.

Mặt hàng tại các quầy thuốc tại chợ thuốc Hapulico rất đa dạng và phong phú, khách hàng cũng rất dễ dàng trong việc tìm kiếm các sản phẩm.

Một số kinh nghiệm khi mua thuốc tại chợ thuốc sỉ Hapulico

Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc sỉ

Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc sỉ

Để mua được những sản phẩm thuốc chất lượng với mức giá rẻ thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Tham khảo giá và tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng: Giá thuốc taj chợ thuốc sỉ Hapulico không ổn định vì nơi này có nhiều quầy thuốc khác nhau. Để không bị mua đắt, bạn cần tìm hiểu kỹ về các quầy thuốc trước khi mua. Bạn nên so sánh trước về giá ở từng nơi để có thể mua được thuốc với giá cả hợp lý.
  • Lưu ý về các giấy tờ liên quan: Sau khi đã xác định được vị trí quầy thuốc mà mình muốn mua thì cần tìm được thông tin của người bán để có thể kiểm tra các mặt hàng mua được khi cần.  Bạn cũng cần phải nắm rõ các thông tin cần thiết để đối chiếu.
  • Nên quen biết với chủ quầy: Thông thường, nếu bạn quen được chủ quầy tại chợ thuốc sỉ này thì sẽ là một lợi thế rất lớn để có thể mua thuốc với giá sỉ tốt. Trong trường hợp mua lần đầu thì bạn nên tham khảo trước từ 1 người có kinh nghiệm để mua được giá hợp lý.

Trên đây là một số chia sẻ của Dược Vương về chợ thuốc sỉ Hapulico cũng như các kinh nghiệm để mua được giá tốt. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn thuốc sỉ chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *